Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc - Song Nam

Tư vấn thiết kế kiến trúc là công tác tư vấn thiết kế quan trọng nhất của công trình xây dựng. Ho Chi Minh City / Vietnam / 2018

2
2 Love 497 Visits Published

Tư vấn thiết kế kiến trúc là công tác tư vấn thiết kế quan trọng nhất của công trình xây dựng. Với nhu cầu phát triển dự án bất động sản cũng như nhà xưởng sản xuất hay các công trình văn hóa, bệnh viện, trường học … ngày càng nhiều thì thiết kế kiến trúc chính là lĩnh vực mà các đơn vị tư vấn thiết kế thể hiện năng lực của mình để tiếp cận chủ đầu tư từ giai đoạn đầu của dự án.


Song Nam được phát triển từ bộ phận tư vấn thiết kế: lập dự án đầu tư, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, lập dự toán, tư vấn thẩm tra, Xin phép xây dựng. Song Nam đã thực hiện rất nhiều loại công trình từ cao ốc văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, công viên đến khu du lịch, resort, biệt thự, khách sạn, sân golf và các khu phức hợp trong cả vai trò thiết kế trọn gói hay tư vấn địa phương cho các công ty kiến trúc nước ngoài. Song Nam cũng đã xuất khẩu được chất xám khi cùng với Cashmore (Úc) thiết kế sân golf Trùng Khánh (Trung Quốc), hay thiết kế bản vẽ biệt thự, nhà liên kế ở Mỹ.


Một số công trình tiêu biểu :


* Vinacomin Tower ( 18 tầng + 4 hầm): là công trình văn phòng hạng A tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ tiện nghi cao cấp với kết cấu khung vách, sàn dự ứng lực, 4 tầng hầm để xe và bãi đậu trực thăng trên mái. Trong cao ốc này còn có nhà hàng và siêu thị mini. Để tạo giao thông thuận lợi cho sảnh đón, công trình sử dụng hệ dầm chuyển vượt nhịp 16m đỡ toàn bộ 16 tầng bên trên. Mặt tiền công trình là kính cường lực được treo vào hệ khung đỡ với biểu tượng của Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam làm tôn vinh nét kiến trúc của thời đại.


* Trụ sở VNPT Đắklắk (12 tầng + 1 hầm): là Cao ốc văn phòng, trụ sở của công viễn thông VNPT Đắklắk được xây dựng tại 219 Ngô Quyền, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đaklắk với tổng diện tích sàn xây dựng 6400 m2 với tổng mức đầu tư 80 tỷ đồng.


* Cao ốc Văn phòng Hùng Vương (10 tầng + 2 hầm): được xây dựng tại 670-672-666/1 đường 3/2, P.14, Quận 10, TP.HCM với tổng diện tích sàn xây dựng 2.613,70 m2 do Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hùng Vương làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 40 tỷ đồng.


* SJC building (10 tầng + 2 hầm): Công trình được xây dựng trên một mảnh đất có hình thù phức tạp và bị chống lấn không gian sử dụng với công trình bên cạnh. Tuy nhiên phương án kiến trúc văn phòng thể hiện đầy đủ tính hiện đại, tiện lợi và hợp lý của một trung tâm kinh doanh vàng bạc đá quý kết hợp văn phòng làm việc và café sân thượng.


 

2 users love this project
Comments
  comment
  user
  Enlarge image

  Tư vấn thiết kế kiến trúc là công tác tư vấn thiết kế quan trọng nhất của công trình xây dựng. Với nhu cầu phát triển dự án bất động sản cũng như nhà xưởng sản xuất hay các công trình văn hóa, bệnh viện, trường học … ngày càng nhiều thì thiết kế kiến trúc chính là lĩnh vực mà các đơn vị tư vấn thiết kế thể hiện năng lực của...

  Project details
  • Year 2018
  • Work started in 2009
  • Work finished in 2018
  • Contractor Công Ty TNHH Phát Triển Dự Án Song Nam
  • Status Completed works
  • Type Landscape/territorial planning / Factories / Product design
  Archilovers On Instagram
  Lovers 2 users