Máy Bơm Nước Thuận Phú Group

Reseller/Dealer/Agent Ho Chi Minh City / Vietnam

0
Máy Bơm Nước Thuận Phú Group 0
Máy Bơm Nước Thuận Phú Group
MÁY BƠM NƯỚC THUẬN PHÚ GROUP
TỔNG QUAN
Công ty TNHH Thuận Phú Group được thành lập ngày 10 tháng 07 năm 2017, là doanh nghiệp chuyên phân phối các loại Máy Bơm Nước nhập khẩu có chất lượng và độ bền cao.
Cũng chính nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua đã giúp tăng thêm động lực cho đội ngũ nhân viên của Máy Bơm Nước Thuận Phú Group, giúp cho Máy Bơm Nước Thuận Phú Group ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.
Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa và không ngừng hoàn thiện nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, để luôn xứng đáng với niềm tin trong lòng khách hàng thời gian qua.
Website: https://maybomnuoc99.com/

SỨ MỆNH
Máy Bơm Nước Thuận Phú Group luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu với giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp nhất.
Chúng tôi cam kết các sản phẩm do Máy Bơm Nước Thuận Phú Group phân phối trên thị trường đều đúng sản phẩm, đúng thương hiệu sản xuất, đúng model, đúng chất lượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Thế mạnh của thương hiệu Máy Bơm Nước Thuận Phú Group chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong con người mỗi nhân viên kinh doanh, tính cẩn thận khi giao nhận máy bơm nước cho khách hàng. Ngoài ra các bộ phận luôn trao đổi, hỗ trợ nhau trong công việc, từng bộ phận như một mắt xích được gắn chặt với nhau tạo thành một chuỗi kết nối hoàn hảo, giúp cho từng thành viên trong mỗi bộ phận không ngừng sáng tạo, ngày càng chuyên nghiệp hơn trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Với phương châm “Chất lượng tạo nên uy tín”, và định hướng “Không ngừng học hỏi” Máy Bơm Nước Thuận Phú Group đã luôn nỗ lực cả về nhân sự, thiết bị hỗ trợ, xây dựng thương hiệu uy tín từng ngày, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng với những sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu do Thuận Phú Group cung cấp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Hiện nay Máy Bơm Nước Thuận Phú Group có trên 10 nhân viên tư vấn bán hàng, 4 nhân viên giao hàng, một kho hàng có sức chứa 10.000 máy bơm nước các loại.
Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được các sản phẩm Máy Bơm Nước phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình. Đồng thời đội ngũ giao hàng làm việc nhanh chóng, tác phong đúng chuẩn mực, luôn vui vẻ với khách hàng giúp cho Máy Bơm Nước Thuận Phú Group luôn tạo được sự tín nhiệm với người tiêu dùng.
Giới thiệu chi tiết: https://maybomnuoc99.com/gioi-thieu/

Tìm kiếm và xem bài đăng của Thuận Phú Group trên mạng xã hội:
- Facebook: https://www.facebook.com/BomNuocThuanPhuGroup
- Youtube: https://www.youtube.com/c/maybomnuocthuanphugroup
- Twitter: https://twitter.com/ThuanPhuGroup
- Google Plus: https://plus.google.com/108946141066482640457
- Tumblr : https://tintuclqh.tumblr.com/
- Diigo: https://www.diigo.com/profile/maybomnuocgiare
- Pinterest: https://www.pinterest.com/maybomnuocthuanphugroup/

Máy Bơm Nước Thuận Phú Group
Máy Bơm Nước Thuận Phú Group

Follow Máy Bơm Nước Thuận Phú Group also on

Teams 1 teams