Hoa18 com

Ho Chi Minh City / Vietnam

0
send a message
Hoa18 com 0
Hoa18 com
HOA HỒNG NGÀY 20/11 – THAY BẠN GỬI LỜI ĐẸP ĐẼ NHẤT ĐẾN THẦY CÔ

Hoa chúc mừng ngày 20/11 sẽ không chỉ là những bó hoa hay những lẵng hoa tươi mà nó sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn chọn đúng loài hoa cần tặng, ý nghĩa của loài hoa đó và chọn đúng sở thích của cô hoặc thầy.

Nghề dạy học được ví là nghề cao quý nhất trong các nghề, bởi nghề nào cũng cần có giáo viên dạy và hướng dẫn. Trong cuộc sống này, chúng ta có biết bao người thầy – là sinh mẹ đẻ, thầy thuốc, thầy giáo,... Nhưng có lẽ thầy cô giáo là người sát sao nhất bên ta ngoài cha mẹ. Nếu như đang là học sinh, sinh viên thì có lẽ ngoài thời gian nghỉ ngơi chúng ta dành phần nhiều trên lớp học, trên giảng đường. Thầy cô luôn cống hiến hết mình, thời gian không làm mòn nhiệt huyết của thầy cô, có hay thì chỉ bụi phấn làm bạc đi mái tóc của thầy cô qua thời gian. Chính vì lý do này, vào ngày nhà giáo Việt Nam những bông hoa tươi 20/11 sẽ tôn vinh một ngày đẹp đẽ này và khiến nó rực rỡ hơn.

Hoa ngày 20/11 thường là những bông hoa tươi, bởi chỉ hoa tươi mới có thể mang lại màu sắc tươi tắn nhất, mùi hương tự nhiên nhất giống như nét đẹp tự nhiên trong tâm hồn, trí tuệ mỗi thầy cô. Thế nên mỗi dịp 20/11 hoa tươi vẫn là lựa chọn số một và chiếm được cảm tình của học sinh, sinh viên và thầy cô.

Hoa hồng luôn luôn là loài hoa được sử dụng nhiều nhất vào ngày nhà giáo Việt Nam. Hoa hồng luôn chứa một sức đẹp quyến rũ, một sức sống mạnh mẽ, một bó hoa hồng tươi thắm tượng trưng cho tình yêu thương, sự đồng cảm, ấm áp của mồi người thầy ngày ngày trao kiến thức cho học sinh. Hoa hồng ngày nay có khá nhiều chủng loại màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và loài hoa thầy cô mà chúng ta chọn những loại có màu đỏ, hồng, xanh, hồng phấn,.... Còn nếu là người thầy, người cô bạn thật sự tôn kính thì một giỏ hoa hồng vàng sẽ thay bạn gửi trọn tấm lòng.

Để ngày nhà giáo Việt Nam thêm rực rỡ hơn, ngoài hoa tươi người ta thường gửi kèm theo thiệp hoa. Thiệp đi kèm những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô gài trên những bông hoa sẽ truyền tải từng câu từ chân thành nhất đến người thầy, người cô của bạn. Thay vì truyền tải những câu từ đẹp qua từng bông hoa thì thiệp lại trực tiếp gửi đến người thầy, cô. Thêm một dịp 20 tháng 11 lại sắp về, bạn đã chuẩn bị gì để gửi tặng cô, thầy chưa nào? Nếu chưa hãy nhanh tay lên, vì 20/11 đang gõ cửa rồi đó!

Xem thêm các kiểu hoa tặng thầy cô ngày 20/11 tại đây: https://hoa18.com
Hoa18 com
Hoa18 com
  • Address 1,2,3,4,5,6 đường Tân Mỹ, P. Tân Phú, Quận 7, 700000 Ho Chi Minh City | Vietnam
  • Mobile 0938346356

Follow Hoa18 com also on