Bamboo Furni

PR/Marketing Account Việt Nam / Vietnam

0
send a message
Bamboo Furni 0
Bamboo Furni
Bamboo Furni cũng là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất gỗ tre ép tại Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng đồ nội thất bằng gỗ ngày càng tăng cao, thế nhưng nguồn nguyên liệu gỗ thịt đang bị khai thác quá mức, gây tác động xấu đến môi trường và con người. Vì thế, sử dụng gỗ tre ép là một giải pháp mang tính bền vững lâu dài trong tương lai.

Bamboo Furni tự hào là thương hiệu mang đến những sản phẩm nội thất từ gỗ tre ép chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải tiến những sản phẩm nhằm mang đến cho người sử dụng một trải nghiệp tốt nhất có thể. Gỗ tre được nhập và trồng từ các trang trại lớn theo một quy trình khép kín, tại đó có các quy định về kỹ thuật gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng gỗ có độ bền chắc tốt nhất.

Với tầm nhìn mang thương hiệu nội thất gỗ tre ép của Viêt Nam vươn xa hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ nội thất từ gỗ tre ép tại Việt Nam. Bamboo Furni không ngần ngại cải tiền các trang thiết bị công nghệ hiện đại trong sản xuất, nhằm đảm bảo cho ra những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật cao trước khí xuất xưởng.
Bamboo Furni
Bamboo Furni
  • Address 206/40 Đồng Đen Việt Nam | Vietnam

Follow Bamboo Furni also on

Bamboo Furni cũng là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực nội thất gỗ tre ép tại Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng đồ nội thất bằng gỗ ngày càng tăng cao, thế nhưng nguồn nguyên liệu gỗ thịt đang bị khai thác quá mức, gây tác động xấu đến môi trường và con người. Vì thế, sử dụng gỗ tre ép là một giải pháp mang tính bền vững lâu dài trong tương lai. Bamboo Furni tự hào là thương hiệu mang đến những sản phẩm nội thất từ gỗ tre ép chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải tiến những sản phẩm nhằm mang đến cho người sử dụng một trải nghiệp tốt nhất có thể. Gỗ tre được nhập và trồng từ các trang trại lớn theo một quy trình khép kín, tại đó có các quy định về kỹ thuật gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng gỗ có độ bền chắc tốt nhất. Với tầm nhìn mang thương hiệu nội thất gỗ tre ép của Viêt Nam vươn xa hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đồ nội thất từ gỗ tre ép tại Việt Nam. Bamboo Furni không ngần ngại cải tiền các trang thiết bị công nghệ hiện đại trong sản xuất, nhằm đảm bảo cho ra những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật cao trước khí xuất xưởng.